Chương trình tặng khẩu trang của Giám đốc KVKD văn phòng DBN2 Điện Biên - Cty Bảo hiểm Chubb Life

Trước diễn biến khó lường của dịch viêm đường hô hấp cấp do nCoV tại Trung Quốc và một số quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhằm tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ vì cộng đồng tại thành phố Sơn La, ngày 11/02/2020, ông Trần Văn Dũng - Giám đốc khu vực kinh doanh thuộc văn phòng DBN2 Điện Biên - Công ty Bảo hiểm Chubb Life đã đến làm việc và tặng 200 chiếc khẩu trang vải cho cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Sơn La và các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Văn Dũng đã chia sẻ với Nhà trường về công tác phòng chống dịch, công tác tình nguyện hỗ trợ cộng đồng của cá nhân ông và Công ty trong thời gian dịch viêm đường hô hấp cấp xuất hiện và diễn biến tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Thầy Lưu Bình Khiêm - Hiệu trường đánh giá cao các chương trình của Công ty, cảm ơn tấm chân tình của cá nhân ông Trần Văn Dũng và nhất trí phối hợp với Công ty thực hiện các chương trình tư vấn hướng nghiệp, việc làm cho học sinh, sinh viên của Nhà trường trong thời gian tới.

CT Chubb Life

Ông Trần Văn Dũng trao tặng khẩu trang cho cán bộ, viên chức Nhà trường

To y te

Khẩu trang được lập danh sách và phát cho cán bộ, viên chức tại Tổ Y tế

Tin bài: Phúc Thịnh - Phòng CT HSSV

 
 
 
Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok