Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Cao đẳng Sơn La lần thứ VIII nhiệm kỳ 2018 - 2020

Vừa qua, ngày 24/9/2018 tại Hội trường 900 chỗ; Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Cao đẳng Sơn La lần thứ VIII nhiệm kỳ 2018 - 2020.
Tham dự Đại hội có đồng chí Lò Thúy Hà - Chủ tịch HSV Việt Nam tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đại biểu lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; Đại biểu Hội Sinh viên các trường Đại học, cao đẳng chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đại hội đã lắng nghe Báo cáo chính trị tóm tắt do đồng chí Lò Ngọc Anh trình bày, trong đó nêu bật những thành tích của Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La trong nhiệm kỳ 2015-2018. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Sinh viên nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ như liên tục dẫn đầu phong trào công tác Hội và phong trào sinh viên khối các trường Đại học, cao đẳng trong tỉnh; Cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Cờ thi đua dẫn đầu phong trào của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La. Đặc biệt trong phong trào thi đua 5 tốt; có nhiều tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Trung ương; của Hội Sinh viên tỉnh.

hsv81

(Ban chấp hành HSV khóa VIII nhiệm kỳ 2018-2020)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội Sinh viên nhà trường đã đạt được. Đồng chí cũng chỉ rõ những khó khăn trước mắt và lâu dài đối với công tác Hội và phong trào sinh viên của nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin với sức trẻ, sự sáng tạo, năng động, Hội Sinh viên Nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đóng góp vào phong trào xây dựng và phát triển Nhà trường.

hsv84

(Đại hội biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm kỳ)

Thay mặt BCH Hội Sinh viên tỉnh Sơn La, đồng chí Lò Thúy Hà - Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Sơn La phát biểu chỉ đạo Đại hội; Đồng chí khẳng định vai trò và vị thế của Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La trong quá trình phát triển phong trào sinh viên tỉnh là vô cùng to lớn. Những kết quả đạt được của Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La là kết quả của quá trình nỗ lực không mệt mỏi của Ban Chấp hành, của bản thân các đồng chí Hội viên và trên hết là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để Hội Sinh viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đồng chí cũng chỉ ra những giải pháp cụ thể để phong trào sinh viên nhà trường tiếp tục phát triển đi lên đặc biệt là những biện pháp để đẩy mạnh phong trào thi đua "Sinh viên 5 tốt". 

hsv85

(Gặp gỡ tặng quà lưu niệm các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường)

Đại hội đã dành thời gian thảo luận các chỉ tiêu, nghị quyết của nhiệm kỳ 2018-2020; đồng thời bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa mới. 

Đồng chí Lò Ngọc Anh đã được bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường khóa VIII nhiệm kỳ 2018-2020

hsv82

(Đc Lò Thúy Hà (thứ 3 từ trái) - trao tặng bằng khen của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La cho các cá nhân có thành tích xuất sắc)

Cũng tại Đại hội, đồng chí Lò Thúy Hà thay mặt BCH Hội Sinh viên tỉnh đã trao bằng khen của Hội Sinh viên tỉnh cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015-2018

 
 
 
Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok