LỄ TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT CHO HỌC VIÊN LÀO K7 NĂM 2019

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc đào tạo tiếng Việt 09 tháng cho cán bộ các tỉnh phía Bắc nước CHDCND Lào năm 2019, ngày 12/12/2019, Nhà trường đã tổ chức Lễ Tổng kết khóa đào tạo.


Dự Lễ Tổng kết có các đồng chí trong đoàn công tác của các tỉnh Bắc Lào; các đồng chí đại diện các sở: Ngoại Vụ, Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Báo Sơn La, Đài PTTH tỉnh Sơn La.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt kết quả đào tạo tiếng Việt cho cán bộ các tỉnh Bắc Lào khóa K7, năm 2019.


Tổng số học viên đầu khóa là: 135, kết thúc khóa học là: 135. Trong quá trình học tập tại trường còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên các học viên đã nỗ lực phấn đấu và đạt được kết quả khá tốt, cụ thể:

+ Đạt kết quả cấp chứng chỉ bậc 5: 10 học viên = 7,4%;

+ Đạt kết quả cấp chứng chỉ bậc 4: 61 học viên = 45,2%;

+ Đạt kết quả cấp chứng chỉ bậc 3: 58 học viên = 43%;

+ Đạt kết quả cấp chứng chỉ bậc 2: 06 học viên = 4,4%.

Thay mặt lãnh đạo các đoàn công tác các tỉnh Bắc Lào, đồng chí Vông Phết Kiên Sỉnh Hặc - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy tỉnh Hủa Phăn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La, Trường Cao đẳng Sơn La và các Sở, Ngành trong tỉnh đã quan tâm trong công tác quản lý, đào tạo cho cán bộ các tỉnh Bắc Lào trong những năm qua. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của tỉnh Sơn La trong công tác quản lý, đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh Bắc Lào trong những năm tiếp theo.


Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lưu Bình Khiêm - Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Sơn La, sự phối hợp giúp đỡ của các Sở, Ngành trong tỉnh Sơn La và các tỉnh Bắc Lào trong nhiệm vụ quản lý, đào tạo tiếng Việt cho cán bộ, lực lượng vũ trang của 09 tỉnh phía Bắc nước CHDCND Lào. Mong muốn các bạn học viên sau khi về nước công tác tốt, trở thành những sứ giả, là cầu nối phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước, giữa tỉnh Sơn La với các tỉnh phía Bắc nước CHDCND Lào.


Đại diện cho 135 lưu học viên Lào, học viên Ca Na Khăm Pong đến từ tỉnh Xay Nhạ Bu Ly đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Sơn La, sự giúp đỡ, dậy dỗ của các thầy cô và nhà trường trong thời gian qua.


Nhà trường đã trao chứng chỉ cho 135 học viên hoàn thành khóa học tiếng Việt và khen thưởng 13 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

Một số hình ảnh của Lễ tổng kết

Đại biểu dự Lễ tổng kết khóa học

TraoGiấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Trao chứng chỉ hoàn thành khóa học

Văn nghệ chào mừng chương trình

Tin bài: Trịnh Đức Toàn – Phòng CT HSSV

 
 
 
Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok